Túi Khí Bọc Hàng Locked Air – Lớp Đệm Hoàn Hảo Cho Mọi Loại Hàng Hóa

Các sản phẩm trong quá trình di chuyển nếu như không được bọc cẩn thận sẽ dễ bị hư hỏng bởi các va đập. Việc đảm bảo an toàn cho sản phẩm hàng hóa được chú trọng nhiều hơn. Từ đó, sản phẩm túi khí bọc hàng Locked Air đã ra đời. Vậy sản phẩm túi khí bọc hàng là gì, có tác dụng ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Túi Khí Bọc Hàng Locked Air Là Túi Gì?

Túi khí bọc hàng Locked Air là dạng nilon thiết kế như túi gói, chứa nhiều khí bên trọng, tạo lớp đệm hoàn hảo cho mọi loại hàng hóa. Túi khí Locked Air bọc hàng với nhiều kích thước và tuy biến thành nhiều dạng để tăng hiệu quả đóng gói bảo vệ hàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đóng gói.

Túi Khí Bọc Hàng Locked Air - Lớp Đệm Hoàn Hảo Cho Mọi Loại Hàng Hóa

Hình 1: Túi khí bọc hàng là gì?

>>>Xem ThêmGiấy Gói Hàng Dễ Vỡ Bảo Vệ Hàng Hóa Tối Đa, Thân Thiện Môi Trường

Loại túi khí bọc hàng này được gia công các màng xốp khí, thành phần chính là nhựa nguyên sinh (LDPE) đẻo dai và có thể tái chế.

Đặc Tính Của Túi Khí Bọc Hàng Locked Air

Túi khí bọc hàng có những đặc điểm cơ bản là:

 • Chứa các hạt bong bóng nhỏ, căng tròn trên bề mặt, tạo thành túi khí cùng kích thước.
 • Có độ bền cao, được sản xuất từ nhựa LDPE, có sức chịu đựng lớn, độ dẻo dai tốt.
 • Thân thiện với môi trường.
 • Khả năng chống sốc tốt.
 • Kháng tĩnh điện tốt.

Túi Khí Bọc Hàng Locked Air - Lớp Đệm Hoàn Hảo Cho Mọi Loại Hàng Hóa

Hình 2: Những đặc trưng của túi khí bọc hàng Locked Air

Ưu Điểm Của Túi Bóng Khí Bọc Hàng Locked Air

Với những đặc tính cơ bản này, túi bóng khí nhiều ưu điểm vượt trội, được ứng dụng cao:

 • Túi khí nhẹ và mềm vì thế bảo quản hàng hoá, vật phẩm rất tốt. Trong quá trình di chuyển, có thể tránh được các tác động vật lý, giảm lực tác động lên sản phẩm, bảo vệ an toàn sản phẩm.
 • Độ bền và dẻo dai cao, không gây hại tới sức khoẻ, có thể sử dụng trong đời sống thường nhật.
 • Túi khí có tính năng rất bền dai, vì thế có thể sử dụng nhiều lần. Đây là cách tiết kiệm chi phí rất tốt.

Túi Khí Bọc Hàng Locked Air - Lớp Đệm Hoàn Hảo Cho Mọi Loại Hàng Hóa

Hình 3: Ưu điểm riêng của túi bóng khí bọc hàng

Đây là sản phẩm với tính năng chống trầy xước tuyệt vời được sử dụng nhiều. Đối với các đơn vị vận chuyển, sản phẩm túi khí càng là cứu tinh đặc biệt. Các sản phẩm dễ rơi vỡ, túi bọc hàng là đồ bảo hộ không thể thiếu.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Túi Bọc Hàng Khí Locked Air

Túi bóng khí bọc hàng Locked Air được sử dụng giảm trầy xước, hỏng móc hàng hoá và giảm va đập. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm hết được cách sử dụng túi khí chèn hàng thùng carton. Dưới đây là những lưu ý bạn nên nhớ khi sử dụng loại túi bọc khí này.

 • Không nên tái sử dụng túi bóng khí quá nhiều. Bởi trong quá trình sử dụng, khoảng vài lần, các hạt khí sẽ phần nào bị vỡ đi, điều này ảnh hưởng lớn đến khả năng chịu lực sử dụng của túi. Vì thế, khi thấy túi khí vỡ hạt khí nhiều, không nên sử dụng lại.
 • Những sản phẩm dễ vỡ, người dùng nên lưu ý bọc xung quanh lại khoảng 3-5 lớp. Nó làm tăng khả năng bảo vệ túi bóng đồng thời có thể bảo quản an toàn được hiệu quả hơn. Các góc cạnh của sản phẩm cũng sẽ giảm va chạm và giảm nguy cơ dễ vỡ.

Túi Khí Bọc Hàng Locked Air - Lớp Đệm Hoàn Hảo Cho Mọi Loại Hàng Hóa

Hình 4: Những lưu ý cơ bản khi sử dụng túi bóng khí bọc hàng

 • Bạn nên dùng mút xốp lót trước khi cho sản phẩm vào đóng gói. Nó giúp cho túi bóng khí có khả năng phát huy được hiệu quả hơn, chống va đập tốt hơn.

Sản phẩm túi lọc khí được nhiều doanh nghiệp, đơn vị vận chuyển, đóng gói hàng hoá sử dụng bởi những ưu điểm riêng biệt trong bảo vệ hàng hoá. Nắm rõ các lưu ý khi sử dụng sẽ tăng cường hiệu quả bảo vệ hàng hoá tốt nhất có thể.

Locked Air – Đơn Vị Cung Cấp Túi Khí Bọc Hàng Chất Lượng An Toàn

Túi khí bọc hàng là sản phẩm tuyệt vời, dành cho các doanh nghiệp, với khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong việc bảo vệ sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm túi khí, máy bơm túi khí,.. Để có thể đảm bảo tìm được địa chỉ an toàn, người dùng nên tìm đơn vị uy tín.

Hình 5: Sử dụng túi khí bọc hàng cao cấp

Locked Air được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp túi bóng khí với số lượng lớn, kích cỡ đa dạng cho các quý doanh nghiệp.

Hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, Locked Air cung cấp sản phẩm không chỉ lưu hành trong nước mà còn được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu với nguyên liệu an toàn, đảm bảo tốt cho sức khỏe người dùng.

Hình 5.1: Máy thổi túi khí bọc hàng Locked Air

Yếu tố chất lượng luôn được Locked Air đặt lên hàng đầu. Không chỉ chất lượng uy tín, Locked Air còn đảm bảo đem lại cho khách hàng nhiều ưu đãi lớn, các chính sách hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Trên đây là những thông tin về túi khí bọc hàng mà bạn nên biết trước khi sử dụng. Nếu đang cần sử dụng lượng túi khí lớn trong vận chuyển, bọc hàng hoá đa dạng, có thể liên hệ với Locked Air để nhận hỗ trợ tư vấn nhé!

✅ Cung cấp:⭐ Túi khí chèn hàng, xốp nổ & cột khí chống sốc, máy thổi túi đệm khí Locked Air
✅ Giá cả:⭐ Giá tốt, cạnh tranh nhất
✅ Kích thước:⭕ Đa dạng
✅ Hiệu quả:⭐ Bảo vệ tốt, đóng gói nhanh, tiết kiệm
✅ Chất lượng:⭐Tư vấn, báo giá, demo tận nơi
✅ Chất liệu:⭕ Nhựa LDPE, HDPE

Thông Tin Liên Hệ

Tham Khảo Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *