Màng Xốp Hơi Bong Bóng Khí Locked Air Vỏ Bọc Hoàn Hảo Cho Mọi Hàng Hóa

Hiện nay các phụ kiện hỗ trợ đóng gói hàng hóa ngày càng nhiều. Trong đó sản phẩm màng xốp hơi bong bóng khí Locked Air được sử dụng phổ biến, tính ứng dụng cao. Vậy màng xốp hơi bong bóng khí Locked Air là gì? Tham khảo những thông tin ngay sau đây nhé!

1. Màng Xốp Hơi Bong Bóng Khí Locked Air Là Gì?

Màng xốp hơi bong bóng là một loại màng nhựa trong suốt với các bóng khí căng tròn được sử dụng chủ yếu trong ngành vận chuyển và đóng gói hàng hóa. Màng này được làm từ hạt nhựa polyethylene có chứa các túi khí nhỏ với đường kính từ 5-25mm. Khi bóp mạnh, túi khí này có thể nổ tạo ra tiếng kêu lách tách. Màng xốp hơi bong bóng thường được sử dụng để bọc và bảo vệ hàng hóa, giảm chấn và chống sốc trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Màng xốp hơi bong bóng có nhiều kích thước và quy cách khác nhau, phù hợp với các nhu cầu đóng gói và bảo vệ hàng hóa khác nhau. Nó được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, bán lẻ, vận chuyển, và đóng gói sản phẩm dễ vỡ, dễ trầy xước.

Màng xốp hơi bong bóng Locked Air là sản phẩm bọc lót đóng gói hàng thế hệ mới. Màng bọc được thiết kế dạng tổ ong và có các bóng khí có kích thước to hơn loại truyền thối, trên bề mặt màng xốp hơi. Nên màng xốp hơi Locked Air giúp bảo vệ hàng hoá vượt trội hơn, tránh khỏi va đập, gãy vỡ, hư hỏng do những rung chấn và sốc nẩy trong quá trình vận chuyển.

Hình 1: màng xốp hơi bong bóng khí là gì?

>>>Xem ThêmKý Hiệu Hàng Dễ Vỡ Là Gì? Những Ký Hiệu Thông Dụng Trên Thùng Carton

2. Nhu Cầu Sử Dụng Màng Xốp Hơi Locked Air Hiện Nay

Hiện nay, việc vận chuyển hàng hoá ngày càng nhiều. Và đi cùng với sự phát triển của thương mại toàn cầu, đa phương hoá cũng như xuất khẩu tăng nhanh, các sản phẩm đóng gói hàng hoá chuyên nghiệp ra đời.

Hình 2: Màng xốp hơi khí Locked Air thế hệ mới cho hiệu quả bảo vệ tối đa hàng hóa trong thùng carton

Các sản phẩm hàng hoá, vận chuyển, xuất khẩu cũng theo đó ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu bảo vệ, bọc lót hàng hoá ngày càng được quan tâm hơn. Màng xốp hơi bong bóng Locked Air lót hàng hoá ra đời để đáp ứng các nhu cầu sử dụng, giảm thiệt hại trong quá trình vận chuyển hàng hoá là vậy.

Không chỉ riêng loại màng xốp hơi bong bóng Locked Air, nhiều loại sản phẩm hàng hoá bọc lót khác cũng ra đời như:

Trong đó sản phẩm màng xốp hơi bọc hàng, cột khí chống sốc Locked Air là sản phẩm nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng nhất.

Hình 2.1: cột khí chống sốc Locked Air bảo vệ hàng hóa 360 độ

3. Cấu Tạo Của Màng Xốp Hơi Bong Bóng Khí Locked Air

Màng xốp hơi bong bóng khí lần đầu tiên sản xuất vào năm 1957. Qua nhiều năm thiết kế, thay đổi và cải tiến, loại màng xốp này có những cấu tạo cơ bản sau:

Hình 3: Cấu tạo của sản phẩm màng hơi bong bóng khí Locked Air

 • Túi xốp hơi bong bóng bên trong.
 • Phần cuộn, màng xốp hơi có cỡ lớn.
 • Màng xốp hơi có cỡ trung bình.
 • Tấm xốp hơi bên ngoài bọc hàng.
 • Phần màng, túi tấm xốp chống tĩnh điện.

4. Xốp Hơi Bong Bóng Locked Ai Ứng Dụng Trong Các Lĩnh Vực Đa Dạng

Tấm xốp hơi bong bóng được áp dụng sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó phải kể đến là:

 • Dùng để bọc lót hàng điện tử, các linh kiện máy tính, điện thoại với khả năng chống tĩnh điện các vi mạch tốt nhất có thể.
 • Là phụ kiện có thể dùng làm túi xốp đựng các mỹ phẩm, hay nước hoa, sản phẩm chất lỏng cao cấp.
 • Xốp hơi được dùng làm bao bì đóng gói với công năng chống bể nát cho các sản phẩm đồ dễ vỡ gốm sứ, thuỷ tinh,…
 • Bọc lót hàng được dùng đóng gói thuốc, thiết bị y tế và các loại thực phẩm chức năng.
 • Đồng thời góp phần làm nên sự phát triển của ngành thương mại điện tử và chuyển phát nhanh.

Hình 3.1: Màng xốp hơi bong bóng khí bọc hàng Locked Air rất dễ sử dụng

>> Xem Thêm: Màng Xốp Hơi bong Bóng Khí Locked Air Vỏ Bọc Hoàn Hảo Cho Mọi Hàng Hóa

5. Lợi Ích Sử Dụng Màng Xốp Hơi Bong Bóng Khí – Locked Air

Màng xốp hơi bong bóng khí là một vật liệu đóng gói linh hoạt và phổ biến được sử dụng để bọc và gói hàng hóa. Có nhiều lợi ích khi sử dụng màng xốp hơi bong bóng trong việc gói hàng, bao gồm:

 • Bảo vệ hàng hóa: Màng xốp hơi bong bóng có khả năng giảm chấn và chống sốc, giúp bảo vệ hàng hóa khỏi va đập và hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Bởi vì màng có các túi khí căng tròn, nó giữ cho hàng hóa ở trạng thái an toàn và không bị trầy xước.
 • Giảm chi phí đóng gói: Màng xốp hơi bong bóng có khả năng giãn dãn và bọc trọn hình dạng của hàng hóa, điều này giúp tiết kiệm chi phí đóng gói so với sử dụng các loại vật liệu đóng gói khác. Màng có thể dễ dàng cắt, uốn và bọc quanh các sản phẩm có hình dạng phức tạp.
 • Nhẹ và dễ sử dụng: Màng xốp hơi bong bóng có trọng lượng nhẹ, không làm tăng trọng lượng và giá cước vận chuyển của hàng hóa. Nó cũng dễ dàng để sử dụng, người đóng gói chỉ cần bọc màng quanh sản phẩm và dùng băng keo để gắn chặt.
 • Tính thân thiện với môi trường: Màng xốp hơi bong bóng được làm từ chất liệu polyethylene tổng hợp và có thể tái chế. Điều này giúp giảm lượng rác thải và ô nhiễm môi trường. Màng cũng không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.
 • Ứng dụng đa dạng: Màng xốp hơi bong bóng có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực, bao gồm đóng gói hàng hóa điện tử, thực phẩm, quà tặng, sản phẩm sứ, quần áo và nhiều mặt hàng khác.

Tóm lại, màng xốp hơi bong bóng gói hàng mang lại nhiều lợi ích trong việc bảo vệ hàng hóa, tiết kiệm chi phí đóng gói, đảm bảo tính thân thiện với môi trường và có ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

6. Địa Chỉ Mua Màng Xốp Hơi Bong Bóng Khí – Locked Air 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hàng hoá, sản phẩm hỗ trợ bọc màng khí. Các sản phẩm tại Locked Air đầy đủ, cả các phụ kiện bọc hàng lẫn máy móc hỗ trợ sử dụng các loại túi bơm khí.

Hình 4: Mua màng xốp hơi bong bóng khí tại Locked Air

Đặc biệt, các sản phẩm của Locked Air vừa đa dạng vừa đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những lý do khiến bạn nên ưu tiên sử dụng các sản phẩm của Locked Air đó là:

 • Chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
 • Giao hàng siêu nhanh chóng, miễn phí cho đơn hàng giá trị cao.
 • Khách hàng được thoải mái kiểm tra hàng.
 • Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng đa dạng của các doanh nghiệp có nhu cầu gói hàng hoá lớn.
 • Hỗ trợ tư vấn và demo sản phẩm tận nơi miễn phí.

Hình 4.1: Máy thổi xốp bong bóng khí chèn hàng Locked Air

Sản phẩm màng xốp hơi bong bóng khí của Locked Air đảm bảo chất lượng tốt, có giá thành phù hợp, đa dạng thể loại, đủ đáp ứng được nhu cầu chèn lót của các doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm màng xốp hơi bong bóng khí của Locked Air mà bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách sử dụng sản phẩm này hơn. Để được tư vấn mua màng xốp hơi chất lượng, hãy liên hệ với Locked Air ngay nhé!

Tham Khảo Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *