Lưu Ý Khi Đóng Thùng Hàng Dễ Vỡ & Cách Lựa Chọn Bao Bì Chèn Lót Tốt, Giá Rẻ

Vận chuyển hàng dễ vỡ luôn là điều khiến nhiều người lo lắng. Việc đảm bảo cho sản phẩm an toàn, không bị sứt mẻ khi giao đến tay người nhận đã trở thành tiêu chí hàng đầu của các chủ shop. Vậy đâu là những lưu ý khi đóng thùng hàng dễ vỡ bạn nên biết? Hãy cùng Locked Air tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Vì Sao Phải Đóng Hàng Dễ Vỡ Đúng Quy Cách?

Mặt hàng dễ vỡ là sản phẩm dễ hư hại, tổn thương trong quá trình vận chuyển như: đồ sành sứ, đồ điện tử có màn hình thủy tinh, đồ thủy tinh… 

Thực chất hệ thống giao thông đường bộ của Việt Nam còn chưa phát triển, theo đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng gặp nhiều khó khăn.

Hàng dễ vỡ cần được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển

Hình 1: Hàng dễ vỡ cần được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển

Số lượng hàng hóa dễ vỡ được các đơn vị giao hàng tiếp nhận khá lớn. Nếu muốn gửi hàng nhanh nhưng vẫn phải an toàn thì quá trình đóng gói là yếu tố quyết định.

Do vậy, các mặt hàng dễ vỡ trước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh cần được đóng gói đúng quy cách. Nếu hàng hóa không đóng gói cẩn thận, rất khó để giao nguyên vẹn đến tay người nhận.

>>>Xem ThêmTúi Bóng Khí Chống Sốc, Đổ Vỡ, Trầy Xước Cho Chai Rượu

Những Lưu Ý Khi Đóng Thùng Hàng Dễ Vỡ Cần Biết

1. Chuẩn Bị Chất Liệu Phù Hợp

Hàng dễ vỡ khá nhạy cảm và chất liệu đóng gói cần đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định. Trên thị trường hiện có rất nhiều vật liệu gói hàng đa dạng, tuy nhiên với các sản phẩm dễ vỡ thì thùng carton, tấm bong bóng khí Locked Air, màng PE Foam, giấy sợi vụn, băng keo, giấy kraft chèn hàng… chính là những gì cần.

Hình 1.1: Tấm bóng khí locked air chống trầy, chống sốc cho hàng hóa dễ vỡ

2. Cuộn Kín Hàng Hóa Bằng Tấm Chống Sốc

Tấm chống sốc còn gọi là tấm bọt khí hay tấm xốp bóng khí Locked Air… thường dùng trong đóng gói hàng hóa.

Các bóng khí nằm ở giữa hai lớp tấm nilon sẽ giúp sản phẩm được bảo vệ an toàn bên trong thùng hàng. Chúng có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau phù hợp với từng loại hàng hóa.

Một trong các lưu ý khi đóng thùng hàng dễ vỡ với tấm xốp bóng khí Locked Air bạn nên biết đó là bọc hết những nơi có góc cạnh hoặc những nơi có nguy cơ bị gãy. Nếu gói hàng gồm nhiều chi tiết thì nên bọc riêng từng thứ một rồi sắp xếp vào thùng carton sao cho hợp lý.

Hình 2: Dùng xốp bong bóng khí Locked Air quấn kín hàng dễ vỡ để chống sốc

3. Đóng Gói Hàng Dễ Vỡ Vào Thùng Gỗ Hoặc Thùng Carton

Khi hàng hóa đã được gói bằng tấm bóng khí, bạn cần đặt chúng vào thùng carton hoặc thùng gỗ để quá trình vận chuyển diễn ra an toàn. Đừng quên chọn vị trí sắp đặt phù hợp với kích thước sản phẩm.

Mặt khác, bạn có thể cố định hàng hóa vào khung gỗ để vận chuyển suôn sẻ và thuận lợi hơn.

4. Lấp Đầy Các Khoảng Trống Bằng Vật Liệu Độn

Mặc dù hàng hóa đã bọc bằng tấm bóng khí Locked Air và sắp vào thùng. Tuy nhiên giữa các sản phẩm vẫn còn xuất hiện các khoảng trống. Việc của bạn dùng các vật liệu độn như: mút xốp, giấy sợi vải, giấy gòn hoặc giấy báo, túi khí chèn hàng… để lấp kín các khoảng hở đó.

Có như vậy mới hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra gây va đập mạnh, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đơn hàng.

Hình 2.2: Túi đệm khí chèn hàng Locked Air

5. Dùng Băng Keo Quấn Chặt Nắp Thùng

Nắm rõ các lưu ý khi đóng thùng hàng dễ vỡ sẽ giúp bạn biết đóng gói hàng hóa đúng quy cách và đảm bảo an toàn.
Sau khi đã lấp đầy thùng hàng bằng vật liệu độn, bạn hãy dùng băng keo để quấn chặt lại. Mục đích là cố định hàng hóa nằm yên vị bên trong, dù có bị nghiêng hay xốc nảy khi vận chuyển cũng không lo bị đổ ra ngoài.

6. Dán Ký Hiệu Dễ Vỡ Lên Thùng Hàng

Ý nghĩa của ký hiệu dễ vỡ là cho biết các mặt hàng bên trong thuộc diện cần cẩn thận khi khuân vác hay di chuyển. Mỗi ký hiệu sẽ biểu thị cho một chức năng riêng. Nhìn vào đó nhân viên vận chuyển sẽ biết xử lý như thế nào.

Nên dán ký hiệu dễ vỡ bên ngoài thùng hàng

Hình 3: Nên dán ký hiệu dễ vỡ bên ngoài thùng hàng

>>> Xem Thêm: Ký Hiệu Hàng Dễ Vỡ Là Gì? Những Ký Hiệu Thông Dụng Trên Thùng Carton

Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp Vật Liệu Đóng Gói Chất Lượng?

Nếu những lưu ý khi đóng thùng hàng dễ vỡ quá phức tạp hoặc bạn không có đầy đủ vật liệu để đóng gói. Vậy thì tìm kiếm một đơn vị cung cấp vật liệu đóng gói hàng hóa chất lượng sẽ là giải pháp tuyệt vời.

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các loại vật liệu, bao bì đóng gói, vận chuyển, chèn lót hàng hóa. Thế nhưng rất khó để chọn được một địa chỉ chất lượng.

Locked Air là cái tên được rất nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian vừa qua. Bởi vì:

1. Các Giải Pháp Chèn Lót Hàng Tốt, Giá Rẻ

Locked Air mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời & vật liệu, bao bì đóng gói chất lượng cao. Tất cả các giải pháp chèn lót bảo quản hàng hóa đều tốt nhất trên thị trường bao gồm: túi khí chèn hàng, xốp bóng khí, cột khí chống sốc, đệm giấy chèn hàng,…

Hình 3.1: Giải pháp chèn lót bảo vệ hàng hóa trong thùng Carton Locked Air

2. Đội Ngũ Nhân Viên Nhiệt Tình

Đội ngũ nhân viên tại Locked Air luôn tâm huyết, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Không chỉ vậy, đội ngũ thiết kế còn không ngừng tìm hiểu và sáng tạo ra những loại vật liệu đóng gói mới tối ưu hơn.

Đóng gói hàng hóa tại Locked Air luôn đảm bảo đúng quy cách

Hình 4: Đóng gói hàng hóa tại Locked Air luôn đảm bảo đúng quy cách

3. Chi Phí Cạnh Tranh

Tất cả vật liệu, bao bì chèn lót của Locked Air đều có giá rất hợp lý và cạnh tranh. Số tiền khách hàng bỏ ra sẽ nhận lại được chất lượng tương ứng. Bên cạnh đó, vật liệu đóng gói sử dụng rất thân thiện với môi trường và có thể tự phân hủy sinh học.

Vì thế, nếu bạn không hiểu rõ những lưu ý khi đóng thùng hàng dễ vỡ hay đang có nhu cầu tìm một đơn vị cung cấp vật liệu chèn lót đóng gói hàng uy tín. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

✅ Cung cấp:⭐ Túi khí chèn hàng, xốp nổ & cột khí chống sốc, máy thổi túi đệm khí Locked Air
✅ Giá cả:⭐ Giá tốt, cạnh tranh nhất
✅ Kích thước:⭕ Đa dạng
✅ Hiệu quả:⭐ Bảo vệ tốt, đóng gói nhanh, tiết kiệm
✅ Chất lượng:⭐Tư vấn, báo giá, demo tận nơi
✅ Chất liệu:⭕ Nhựa LDPE, HDPE

Thông Tin Liên Hệ:

Tham Khảo Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *