[CHI TIẾT] Cách Đóng Gói Hàng Đi Máy Bay Đúng Quy Cách Và An Toàn

Cách đóng gói hàng đi máy bay là vấn đề khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng và mệt mỏi. Bởi với quy định của ngành hàng không, khách hàng chỉ được phép mang một lượng hàng hóa cần thiết. Vậy bạn sẽ sắp xếp thế nào để có thể đóng gói nhiều hàng hóa mà vẫn đảm bảo an toàn? Theo dõi bài viết dưới đây để hàng hóa không bị nhầm lẫn và sai sót nhé.

Cách Thức Đóng Gói Hàng Đi Máy Bay An Toàn

Đóng gói hàng hóa phù hợp với quy định của mỗi hãng hàng không chính là một việc làm quan trọng và cần thiết với khách hàng trong mỗi chuyến bay. Chính vì thế bạn hãy chuẩn bị cho bản thân những cách đóng gói hàng đi máy bay để không hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn.

1. Cách Đóng Gói Hàng Đi Máy Bay Đúng Quy Cách Và An Toàn

Cách đóng gói hàng đi máy bay hợp lý và khoa học cũng có thể giúp cho việc gửi hàng tiết kiệm thời gian và độ an toàn khi vận chuyển. Do đó cách đóng gói hàng đi máy bay chiếm một vai trò quan trọng khi bạn muốn gửi hàng ra nước ngoài.

[CHI TIẾT] Cách Đóng Gói Hàng Đi Máy Bay Đúng Quy Cách Và An Toàn

Nhiều người cho rằng việc đóng gói hàng đi máy bay vô cùng phức tạp 

 • Tuyệt đối không được vận chuyển các loại hàng hóa bị cấm: Có thể nói đây là một điều cực kỳ quan trọng mà mỗi người cần lưu ý để có cách đóng gói hàng đi máy bay chính xác và nhanh chóng. Bạn cần tuân thủ đúng quy định chung của nhà nước. Do đó, hàng hóa khi được gửi cũng sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều công đoạn khác nhau. Một số mặt hàng nằm trong danh sách hạn chế như mắm tôm, bia, rượu,…
 • Những mặt hàng dễ vỡ khi vận chuyển cần được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng. Bạn có thể sử dụng các vật dụng mềm để tránh gây hư hỏng và nguy hiểm khi bay. Chú thích “hàng dễ vỡ” cũng sẽ giúp hàng hóa của bạn đảm bảo an toàn.
 • Một số hàng hóa dạng nước như dầu gội, tẩy trang, nước hoa,…đặc biệt cần lưu ý khi đóng gói hàng hóa gửi đi máy bay.

Túi khí chèn hàng thùng carton Locked Air chèn lót, chống sốc, chống trầy, chống vỡ hàngTúi khí chèn hàng thùng carton Locked Air chèn lót, chống sốc, chống trầy, chống vỡ hàng

Túi khí chèn hàng, màng xốp bong bóng khí Locked Air vỏ bọc hoàn hảo cho mọi loại hàng hóa

2. Giới Hạn Kích Thước Và Trọng Lượng Lô Hàng

Kích thước và trọng lượng mỗi lô hàng được quy định cụ thể khi giao, nhận hàng hóa. Tuy nhiên, trọng lượng và kích thước cụ thể như sau:

 • Trọng lượng tối đa của một thùng hàng hóa là 70kg.
 • Chiều dài tối đa theo quy định là 270cm.
 • Các gói hàng cũng có kích thước tối đa là 419cm. Đây là kích thước được tính bằng công thức tổng chiều dài cộng với chu vi.
 • Những lô hàng vận chuyển với mục đích xuất, nhập khẩu thì thường sử dụng các đơn vị đo lường cũng như chỉ số kích thước tại quốc gia sản xuất để làm cơ sở tính trọng lượng khối.
 • Không có giới hạn quy định với tổng trọng lượng của mỗi lô hàng và số lượng hàng trong lô.
 • Trọng lượng khối được áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa. Ngoại trừ các lô hàng sử dụng dịch vụ UPS Express Envelope, UPS 25kg Box,…
 • Những gói hàng trong cùng một lô chỉ được gửi qua một mã số đơn vị nhất định.

Nếu các gói hàng bị vượt giới hạn về trọng lượng hay kích thước thì quý khách hàng sẽ bị tính thêm chi phí vượt giới hạn tối đa. Giới hạn trên được áp dụng với tất cả loại hàng hóa. Thế nhưng vẫn có nhiều trường hợp ngoại lệ bởi giới hạn của mỗi nước có đặc điểm khác nhau.

[CHI TIẾT] Cách Đóng Gói Hàng Đi Máy Bay Đúng Quy Cách Và An Toàn

Mỗi hãng bay sẽ có quy định riêng về cách đóng gói hàng đi máy bay

Hướng Dẫn Chung Về Đóng Gói Hàng Hóa Đi Máy Bay

Cách đóng gói hàng đi máy bay vô cùng quan trọng, bởi nó quyết định sự an toàn của những loại hàng hóa khách hàng gửi đi. Vì thế, khi đóng gói hàng hóa thì bạn cần đảm bảo những yếu tố sau đây:

 • Đảm bảo bao bì có độ cứng nhất định, không dễ bị hư hỏng hay móp méo khi sắp xếp hay di chuyển trong quá trình bay.
 • Những loại hộp quà, hộp giày,..thì khách hàng nên bọc thêm một hộp carton bên ngoài để không bị bóp méo.
 • Với các loại hàng hóa nặng thì bạn cần sử dụng hộp có hai lớp để tăng sự an toàn cho mặt hàng bên trong.
 • Hàng hóa dễ vỡ cần đóng hộp hai lần. Hộp bên trong nên lót cách hộp bên ngoài một lớp đệm dày khoảng 8cm.
 • Nếu bạn gửi những mặt hàng chất lỏng thì bạn cần đặt các chai chất lỏng này theo chiều thẳng lên. Đồng thời sử dụng nắm kín bên trong, dập răng bên ngoài và chúng buộc phải có khả năng chống rò rỉ.
 • Nên gói từng món hàng để ngăn cách với các loại hàng hóa khác.
 • Nên đặt hàng hóa dễ bị hư hỏng vào trong hộp bảo vệ bên ngoài.
 • Với những mặt hàng có hình dạng đặc biệt, khách hàng cần phải bao gói hay dán băng keo cho các cạnh nhọn và lồi ra.
 • Cần gửi danh thiếp hoặc tiêu đề và số điện thoại của người gửi, người nhận trong kiện hàng trước khi hàng được niêm phong.
 • Cần đảm bảo hộp không hề bị thủng, rách hay nhím góc bên ngoài.

[CHI TIẾT] Cách Đóng Gói Hàng Đi Máy Bay Đúng Quy Cách Và An Toàn

Đóng gói hàng đi máy bay như thế nào là đúng cách?

Giới Thiệu Nhà Cung Cấp Vật Tư Đóng Gói Hàng Đi Máy Bay

Chắc hẳn Locked Air không còn quá lạ lẫm với nhiều người hiện nay. Bởi đây là một thương hiệu chuyên cung cấp đầy đủ các loại vật tư giúp quá trình đóng hàng của bạn trở nên thuận lợi.

[CHI TIẾT] Cách Đóng Gói Hàng Đi Máy Bay Đúng Quy Cách Và An Toàn

Máy thổi túi khí chống sốc Locked Air hiệu suất vượt trội, bền bỉ công suất thổi hàng triệu túi khí chèn hàng mỗi ngày

Locked Air còn là nhà phân phối độc quyền của công ty CP Quốc Tế Sao Nam tại Việt Nam. Một địa chỉ bán các loại túi khí chuẩn đi máy bay dành cho các hành khách thường xuyên sử dụng dịch vụ gửi hàng.

[CHI TIẾT] Cách Đóng Gói Hàng Đi Máy Bay Đúng Quy Cách Và An Toàn

Locked Air – Đa Dạng Các Loại Túi & Tấm Khí Chèn Lót Hàng Bảo Vệ Hàng, Dễ Dàng Tùy Biến Để Tăng Hiệu Quả Đóng Gói & Tiết Kiệm Chi Phí Cho Doanh Nghiệp

>>> Xem Chi Tiết: Túi Khí Chèn Hàng Thùng Carton Locked Air Chống Rơi Vỡ Hàng Tuyệt Đối

Thương hiệu cung cấp đa dạng các loại túi khí, tất cả mọi người có thể dễ dàng tùy biến cho mọi nhu cầu đóng gói. Quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Locked Air bởi các sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà còn đảm bảo về giá thành.

Công ty chúng tôi luôn tìm kiếm và đổi mới phương pháp thân thiện với môi trường. Các sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu thô tái chế với 100% vật liệu sinh học tự phân hủy. Đồng thời, được công nhận là mặt hàng tiên tiến trên toàn cầu.

Nếu bạn có nhu cầu mua các loại túi khí, hãy liên hệ với Locked Air qua số điện thoại 0901. 860. 746 để được tư vấn trực tiếp. Đảm bảo mọi khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng từ các loại mặt hàng của công ty chúng tôi.

Tổng Kết

Cách đóng gói hàng đi máy bay vô cùng quan trọng. Do đó, bạn đừng chủ quan khi gửi hàng bằng loại phương tiện này.

Chất lượng hàng hóa sẽ phụ thuộc lớn trong quá trình đóng gói. Đừng quên liên hệ thương hiệu Locked Air để sở hữu những sản phẩm hữu ích cho mình.

✅ Cung cấp:⭐ Túi khí chèn hàng, xốp nổ & cột khí chống sốc, máy thổi túi đệm khí Locked Air
✅ Giá cả:⭐ Giá tốt, cạnh tranh nhất
✅ Kích thước:⭕ Đa dạng
✅ Hiệu quả:⭐ Bảo vệ tốt, đóng gói nhanh, tiết kiệm
✅ Chất lượng:⭐Tư vấn, báo giá, demo tận nơi
✅ Chất liệu:⭕ Nhựa LDPE, HDPE

Thông Tin Liên Hệ:

Tham Khảo Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *