Chi Tiết Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Cần Nắm

Đồ thủy tinh luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng, bắt mắt nhưng lại vô cùng mong manh, dễ vỡ. Tuy nhiên, để đóng gói hay vận chuyển đồ thủy tinh thì không hề đơn giản. Trước khi vận chuyển lên xe tải, dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh cũng phải thông thạo những cách đóng gói đồ thủy tinh an toàn, hạn chế rủi ro xảy ra. Nắm bắt nhu cầu đó, Locked Air sẽ bật mí cho mọi người một số phương pháp sau!

Một Số Lưu Ý Trong Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh

Muốn thông thạo cách đóng gói đồ thủy tinh một cách tỉ mỉ, quý khách hàng cần đảm bảo tất cả tài sản bên trong không mang tính chất nguy hiểm. Cụ thể:

Chi Tiết Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Cần Nắm

a) Chọn Lựa Chất Liệu Đóng Gói Phù Hợp

Tận dụng lại các thùng đóng gói ban đầu của đồ đạc, chúng sẽ có kích thước tối ưu nhất đối với món đồ. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị các thùng có độ dày, chắc chắn và không bị mục nát. Các thùng phải có kích thước vừa vặn bởi nếu kích thước quá lớn không những khiến cho thùng nặng thêm mà còn khó khăn trong di chuyển, tăng sức ép lên các đồ đạc.

Chi Tiết Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Cần Nắm

Màng PE, bọc bong bóng, hay túi khí chèn hàng Locked Air là vật dụng không thể thiếu trong cách đóng gói đồ thủy tinh. Do chúng có độ dày nhất định, chuyên dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Trong thời gian nằm ở kho, đồ thủy tinh bên trong sẽ không bị vẩy mực như sử dụng giấy báo. Nếu bạn đang có sẵn quần áo cũ, vải mềm thì không nên dục đi. Bởi vì nó vô cùng có tác dụng trong khâu bảo vệ đồ khỏi các tác động bên ngoài.

Chi Tiết Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Cần Nắm

>>>Xem ThêmMàng Xốp Hơi Bong Bóng Khí Locked Air Vỏ Bọc Hoàn Hảo Cho Mọi Hàng Hóa

b) Không Nên Bỏ Qua Việc Bảo Quản Đồ Thủy Tinh Đúng Cách

Đầu tiên, đơn vị đóng gói cần có quy trình bảo quản cẩn thận và tỉ mỉ. Nâng hạ nhẹ nhàng các thùng đồ chứa thủy tinh bởi chúng rất dễ bể. Tuyệt đối không được cho vật nặng nằm trên các thùng đồ, chỉ một sơ xuất nhỏ thôi là mọi thứ sẽ đổ vỡ hết. Cố định chắc chắn trong thùng xe, phương tiện di chuyển phải trang bị hệ thống chống sốc, chống trượt.

c) Sử Dụng Băng Keo Để Dán Kín Hộp Đựng

Bạn phải đảm bảo phần đáy thùng đã dán tỉ mỉ, cẩn thận bằng nhiều lớp băng keo để hạn chế bị bung. Có thể dùng bất cứ thứ gì mềm mại như vải, mút xốp, giấy,… bao bọc xung quanh từng món đồ. Mỗi thứ nên bọc bằng băng keo riêng, tránh bọc một lần nhiều món bởi chúng sẽ tự cọ xát và làm trầy xước nhau.

Lưu ý các vị trí nguy hiểm như tay cầm ly, bình, nắp,… là những phần dễ bị hư nhất và cần phải bọc lót dày hơn. Trường hợp lọ hoa hoặc đồ vật còn dư khoảng trống bên trong thì hãy nhét thêm lớp bong bóng khí vào bảo vệ chúng. Với bề mặt thủy tinh phẳng, băng keo dán theo hình chữ X nhằm giảm tối thiểu các chấn động, bảo vệ chúng trong mọi hoàn cảnh.

Chi Tiết Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Cần Nắm

d) Chọn Lựa Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Có quá nhiều món đồ quan trọng cần phải vận chuyển nhưng bạn lại không sở hữu nguồn nhân lực dồi dào thì cũng đừng lo lắng. Hãy tìm kiếm riêng cho mình một dịch vụ vận chuyển uy tín và luôn sẵn sàng hỗ trợ ở bất cứ đâu.

Gọi ngay với đội ngũ dịch vụ chuyển nhà, cam kết họ sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người và đảm bảo những món đồ thủy tinh quý giá sẽ luôn trong tình trạng an toàn.

Chi Tiết Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Cần Nắm
Close-up image of mail worker checking information on parcels

4 Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh Khi Vận Chuyển Cực Hữu Ích

Với mục đích giúp cho khách hàng có thể thông thạo cách đóng gói đồ thủy tinh dễ dàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn 4 cách sau để tiết kiệm tối đa chi phí:

1) Chuẩn Bị Đồ Dùng Đóng Gói Phù Hợp

Nhất định phải có 2 dụng cụ sau:

 • Thùng hoặc hộp: Nên chọn thùng có đa dạng kích thước từ nhỏ đến lớn vì trọng lượng của thùng nằm ở mức tương đối, rất dễ vận chuyển.
 • Sản phẩm chống sốc: Giấy báo hay khăn mềm, túi khí chèn hàng, xốp bong bóng khí, giấy kraft gói hàng,…

Đối với doanh nghiệp, có thể trang bị thêm bao xốp bong bóng để món hàng bên trong được bảo vệ cẩn thận. Tuy nhiên, giá thành bao xốp khá cao nên khách hàng phải cân nhắc trước khi chọn lựa.

Thay vào đó thì bạn có thể trải nghiệm túi khí chèn hàng của chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm cho mọi người thất vọng.

2) Thứ Tự Xếp Đồ: Đồ Thủy Tinh Dày Để Ở Dưới, Mỏng Để Ở Trên

Nguyên tắc chung của cách đóng gói đồ thủy tinh chính là “dày nằm trên – mỏng nằm dưới”. Ví dụ như đĩa, khay nên đóng gói đầu tiên và đặt ở dưới đáy hộp còn những thứ nhỏ bé như ly rượu, tách trà,.. thì để lên trên.

3) Đóng Gói Đồ Thủy Tinh Phải Cẩn Thận Từ Trong Ra Ngoài

Tùy vào hình dáng và chất liệu cấu tạo mà mỗi vật dụng thủy tinh được đóng gói không hề giống nhau. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số bí quyết là:

 • Vật phẩm phẳng như dĩa, khay: dùng toàn bộ giấy báo bọc hết lại.
 • Vật phẩm có độ trũng như tách, chén: Dồn giấy báo vào bên trọng phần trũng, sau đó bọc hết phần bên ngoài.
 • Vật phẩm dáng mảnh khảnh như ly rượu, ly cổ cao: Lấy giấy báo hoặc vải mềm làm đầy phần ly phía trong rồi cuộn lại từ 3 đến 4 lớp.

Tuy vậy, vẫn có trường hợp đóng gói kỹ càng dĩa, khay, ly,… một cách cẩn thận nhưng khi nhận hàng thì lại không còn nguyên vẹn. Nguyên nhân là do bạn không biết cách bọc cũng như bọc không đúng quy trình dẫn đến còn nhiều điểm sai sót.

Túi khí chèn hàng sẽ là giải pháp tối ưu và không làm cho sản phẩm bên trong bị tác động. Dụng cụ tiện ích này hiện đã có bán trên website chính thức của chúng tôi với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Chi Tiết Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Cần Nắm

4) Lót Thêm Lớp Chống Sốc Phía Trên

Ngay khi đã xếp hết đồ vào thùng, mọi người không được quên lót thêm lớp giấy nhàu ở xung quanh để giúp vật dụng chống sốc.

Lót cao khoảng 5cm cho tới khi đụng đến nắp thùng. Ngoài ra, khách hàng có thể tranh thủ nhét thêm một số món đồ nhỏ quan trọng.

Quy Trình Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh Cho Từng Loại Hàng Hóa

Trong thời gian vận chuyển, món đồ sẽ đi qua nhiều đoạn đường khác nhau và chắc chắn bạn không thể biết nguy hiểm nào sắp ập tới.

Chính vì vậy, quy trình cách đóng gói đồ thủy tinh phải diễn ra thật chặt chẽ và không được phép sai sót. Qua đó mang lại trạng thái hoàn hảo cho sản phẩm, không bị nứt mẻ. Bạn cần áp dụng theo các bước sau:

Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh – Ly, Tách

Ly, tách đều là những dụng cụ vô cùng dễ vỡ nên buộc bạn phải sử dụng giấy gói cuốn ly lại và đặt thêm giấy nhàu vào giữa ly. Điều này nhằm giúp khoảng cách của chúng luôn an toàn và giảm đi không gian trống. Có thêm giấy chèn ở đáy thùng carton hay khăn mềm thì càng tốt.

Lưu ý, thùng carton phải có kích thước tầm trung và đặt ly nặng nhất nằm ở cuối. Tiếp đến mới đặt các ly nhỏ tiếp theo lên trên. Mọi người có thể bỏ thêm xốp hay giấy vụn để ly bên trong không va chạm với nhau.

Cách Đóng Gói Bát Đĩa Thủy Tinh

Nhìn từ ngoài, đĩa thủy tinh thật sự quá sang trọng và cuốn hút. Tuy nhiên, đây là sản phẩm thường xuyên bị vỡ trong quá trình vận chuyển nhất. Để hạn chế rủi ro khi đóng gói, cần thực hiện các bước sau:

 • Dùng giấy báo bọc lại hết toàn bộ đĩa rồi cố định lại bằng băng keo.
 • Lót giấy đã bóp nhàu có độ mỏng tương đối hoặc xốp bong bóng ở cuối thùng.
 • Sắp xếp dĩa theo đúng vị trí và nằm theo chiều dọc. Tuyệt đối không nhồi nhét dĩa vào thùng có kích thước quá nhỏ nhằm tránh tình trạng đĩa bị chèn ép, gây vỡ trong khâu di chuyển.
 • Lót thêm một lớp chống sốc cao 5cm đụng nắp thùng sau khi đã xếp toàn bộ vật phẩm vào trong.

Chi Tiết Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Cần Nắm

Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh Là Bóng Đèn

Cách đóng gói bóng đèn có phần khó hơn một chút. Trước hết, bạn cần gói đèn cẩn thận bằng bịch nilon hoặc túi khí chèn hàng. Tiếp đó lấy khăn vải xếp vào toàn bộ hộp hay thùng carton có không gian vừa đủ chứa đèn. Cuối cùng là đặt sản phẩm nằm phẳng xuống rồi nhét thêm nhiều giấy chèn giảm đi khoảng trống, không bị bể.

Chi Tiết Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Cần Nắm

Đóng Gói Hàng Hóa Tranh Ảnh

Tranh ảnh có kích thước tương ứng với cách đóng gói thủy tinh, chỉ cần khách hàng thực hiện như chúng tôi nói ở trên. Tuy nhiên, nếu tranh có kích thước lớn hơn 90cm thì mọi người nên dùng khăn hay giấy gói bọc lại toàn bộ khung ảnh rồi dán keo lại là xong.

Cách Đóng Gói Hàng Kính Dễ Vỡ, Đảm Bảo An Toàn Trong Suốt Quá Trình Vận Chuyển

Một Số Câu Hỏi Về Quy Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh

Cách đóng gói đồ thủy tinh thực hiện rất đơn giản nhưng vẫn có một số khách hàng còn băn khoăn về hình thức này. Một số câu hỏi mà chúng tôi thường bắt gặp như:

Vật Liệu Đóng Gói Tốt Nhất Cho Những Mặt Hàng Dễ Vỡ Là Gì?

 • Băng keo đóng gói chiếm đến 80% lượng người sử dụng để bảo vệ hộp.
 • Túi khí lấp đầy khoảng trống còn lại bên trong.
 • Vỏ xốp cũng được ứng dụng khá phổ biến.
 • Hộp có kích thước hoàn chỉnh.
 • Bọc bong bóng bảo vệ sản phẩm.
 • Giấy báo, giấy vụn lấp đầy khoảng trống.

Những sản phẩm trên đều đã có mặt tại cửa hàng chúng tôi, liên hệ trong hôm nay để có giá thành ưu đãi nhất

Chi Tiết Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Cần Nắm

Máy thổi túi khí chống sốc Locked Air công suất lớn, hiệu quả sử dụng cho nhà máy đóng gói

Có Thể In Nhãn Hàng Dễ Vỡ Lên Gói Hàng?

Thị trường ngày càng phát triển, vô số sản phẩm tạo ra nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Một số loại băng keo hiện đã in dòng chữ “đồ dễ vỡ xin cẩn thận” nhằm bảo vệ toàn bộ đồ dùng bên trong. Đánh dấu trực tiếp lên gói hàng có chứa thực phẩm hoặc mặt hàng dễ hỏng. Thế nên, cách tốt nhất vẫn là đóng gói cẩn thận và thật tỉ mỉ.

Chi Tiết Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Cần Nắm

Cách Tốt Nhất Để Vận Chuyển Đồ Thủy Tinh Là Gì?

“Bọc bong bóng” chính là giải pháp tối ưu nhất lúc này. Đảm bảo mọi hàng thủy tinh bên trong sẽ không xuất hiện tình trạng hư hỏng trong lúc vận chuyển. Nếu mặt hàng của mọi người đang còn dư khoảng trống thì hãy lấp đầy bằng sản phẩm này. Sau đó sử dụng thêm 1 số ít băng keo để giữ nó nằm đúng chỗ. Truy cập website của chúng tôi để sở hữu sản phẩm hữu dụng này trong thời gian sớm nhất nhé.

Tìm Hiểu Đơn Vị Cung Cấp Túi Khí Chống Vỡ Hàng Thủy Tinh

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các vật dụng đóng gói an toàn và chắc chắn nhất thì không thể bỏ qua cái tên Locked Air.

Sản phẩm tại đây đều được nghiên cứu hoàn thiện và không bị hư hại, ảnh hưởng đến món đồ bên trong. Chúng tôi tự tin là đơn vị mang lại giải pháp túi, tấm chèn hàng, máy thổi túi khí,… chất lượng nhất trên thị trường.

Cột khí chống sốc bảo vệ 360 độ cho hàng chai lọ thủy tinh

Ngoài ra, khi lựa chọn cách đóng gói đồ thủy tinh tại đây, mọi người sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Khả năng thiết kế tân tiến và vật liệu HDPE có thể tái chế 100%.
 • Mức giá luôn nằm ở mức tốt nhất cho khách hàng. Locked Air đã và đang nhận lấy sự ủng hộ của người dùng trong lẫn ngoài nước.
 • Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức có thể, mang lại cho bạn lợi ích tốt nhất.
 • Tìm kiếm và đổi mới cách đóng gói liên tục, tái chế lại những nguyên liệu còn có thể sử dụng. Qua đó giúp cho môi trường trong sạch và không thải ra rác ra bên ngoài.

Chi Tiết Cách Đóng Gói Đồ Thủy Tinh Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Cần Nắm

Túi khí chống sốc Locked Air bảo vệ hàng hóa hoàn hảo và tăng trải nghiệm khi mở hàng

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin liên quan đến cách đóng gói đồ thủy tinh nhanh chóng và tiện lợi bậc nhất.

Hy vọng các tiêu đề mà Locked Air đề cập ở trên đã phần nào giúp cho mọi người có được cái nhìn thực tế về hình thức này.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ Hotline 0901 860 746 hoặc truy cập website Lockedair.com.vn ngay hôm nay nhé!

✅ Cung cấp:⭐ Túi khí chèn hàng, xốp nổ & cột khí chống sốc, máy thổi túi đệm khí Locked Air
✅ Giá cả:⭐ Giá tốt, cạnh tranh nhất
✅ Kích thước:⭕ Đa dạng
✅ Hiệu quả:⭐ Bảo vệ tốt, đóng gói nhanh, tiết kiệm
✅ Chất lượng:⭐Tư vấn, báo giá, demo tận nơi
✅ Chất liệu:⭕ Nhựa LDPE, HDPE

Thông Tin Liên Hệ:

Tham Khảo Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *